You are currently viewing Vẽ tranh tường phong cách #Tropical cho Shop House quận 3 , TP. HCM

Vẽ tranh tường phong cách #Tropical cho Shop House quận 3 , TP. HCM

Vẽ tranh tường hoa lá ( Tropical ) mang lại cảm giác mát mẻ cho ngôi nhà của bạn

Vẽ tranh hoa lá tại cầu thang
Vẽ tranh hoa lá tại cầu thang

Ngoài việc mang đến những không gian đẹp, ngoài việc giúp cho các không gian được trang trí trở nên sinh động, bắt mắt, tranh vẽ tường hiện nay còn giúp mang đến những ngôi nhà tươi mới, sinh động, thể hiện cá tính và dấu ấn cá nhân của gia chủ.

Kể từ ngày đầu xuất hiện trên thị trường cho đến nay, tranh vẽ tường luôn nhận được sự quan tâm đúng mực và được đông đảo khách hàng biết đến. Vậy, tranh vẽ tường có những ưu điểm gì, lợi ích gì mà nhiều người biết đến và sử dụng đến vậy?

– Tranh vẽ tường mang tính nghệ thuật và giá trị thẩm mỹ cao

Sử dụng tranh vẽ tường, quý khách hàng được tự do lựa chọn các phong cách trang trí từ cổ điển đến hiện đại, từ lãng mạn đến độc đáo. Được kết hợp bằng việc lựa chọn khéo léo giữa màu sắc, bố cục, người họa sỹ cũng thỏa sức sáng tạo các hình ảnh mới mẻ, giàu tính nghệ thuật, tạo nên những hình vẽ mềm mại, chân thực, mang đến sức sống mới cho từng mẫu tranh vẽ.

– Không gian đa dạng, linh hoạt hơn

Không theo khuôn khổ nhất định như các mẫu giấy dán tường, tranh vẽ tường luôn được thể hiện trên nhiều không gian khác nhau, từ phòng khách, phòng ngủ cho đến trần nhà, cầu thang. Trong đó, tường được sử dụng để trang trí nhiều nhất vì diện tích rộng và dễ chiêm ngưỡng. Chỉ cần một khoảng diện tích nhỏ cũng đủ để tạo nên những bức tranh đẹp, thông qua đôi bàn tay khéo léo của các họa sỹ, tùy vào mỗi không gian khác nhau mà bố cục bức tranh sẽ được vẽ linh hoạt sao cho tương xứng.

– Thời gian thi công nhanh

Thông thường, với các mẫu tranh dễ và đơn giản thì các họa sỹ sẽ đảm nhiệm và hoàn thành nhanh chóng. Còn với các mẫu tranh vẽ có diện tích lớn, nhiều chi tiết thì sẽ có một nhóm họa sỹ cùng thực hiện, để đảm bảo thời gian thi công nhanh nhất.

Vẽ tranh hoa lá tại phòng chờ khách

– Tranh tường có độ bền cao

Tùy vào vị trí đặt tranh là trong nhà hay ngoài trời mà độ bền của tranh có thể kéo dài từ 5 đến 7 năm, một số mẫu tranh được bảo quản tốt có thể lên đến hơn 10 năm. Trong khi đó, giấy dán tường chỉ có thể sử dụng trong khoảng từ 2 đến 3 năm là hỏng. Bên cạnh đó, chất liệu sơn dùng trong quá trình trang trí bằng tranh tường cũng là dòng sơn cao cấp, không mùi, không độc hại, tuyệt đối an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường sống.

– Tiết kiệm chi phí đầu tư cho khách hàng

– Thể hiện được sở thích và cá tính của gia chủ

Từ những ưu điểm vượt trội trên, tranh vẽ tường đang dần trở thành cách thức trang trí cho nhiều gia đình Việt, là giải pháp trang trí đang có mặt ở hầu hết các công trình xây dựng trong nước.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline để được tư vấn, hỗ trợ sớm nhất.

Trang trí Nhà ShopHouse
Di động090 997 9993 ( Tư vấn Zalo )

www,nhamythuat.vn

trieule

Vẽ tranh tường nghệ thuật

Trả lời